Gia Sư Biết Tuốt

Gia Sư Biết Tuốt

Trực tuyến giải đáp thắc mắc gia sư tại TP. HCM


Trực tuyến giải đáp thắc mắc gia sư tại TP. HCM

Trực tuyến giải đáp thắc mắc gia sư tại TP. HCM

Câu hỏi

Đáp ứng nhu cầu của Phụ Huynh, lúc 20h30′ ngày 27/4/2018 trung tâm Gia Sư Biết Tuốt sẽ trả lời trực tuyến giải đáp mọi thắc mắc về tìm kiếm gia sư và cách giúp con học cùng gia sư hiệu quả. Quý phụ huynh vui lòng gửi câu hỏi dưới đây:

Gia Sư Biết Tuốt   380.361 xem

Ban Quản Trị 21.643

Rất cảm ơn hơn 2.000 phụ huynh đã dành thời gian tham gia buổi TỌA ĐÀM tư vấn trực tuyến giải đáp thắc mắc cho phụ huynh và học sinh về “Cách tìm kiếm gia sư và cách giúp con học cùng gia sư hiệu quả”. Buổi tọa đàm diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp. Hẹn gặp lại A/c vào tháng tiếp theo với chủ đề mới.

Võ Văn Thanh - Ban quản trị website

Thu Hiền  705

Tôi có con học lớp 3 đang nhờ gia sư tại Trung tâm Gia Sư Biết Tuốt tìm gia sư. Đây là lần đầu tiên tôi tìm gia sư cho con vì thấy cần thiết rất mong trung tâm tư vấn cho tôi.

Xuân Mạnh  585

Cảm ơn trung tâm Gia Sư Biết Tuốt đã có buổi chia sẻ bổ ích dành cho Phụ Huynh. Hôm nay tôi học được rất nhiều kỹ năng hay, chúc trung tâm ngày một phát triển và thành công hơn nữa.

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Diễn đàn Gia Sư - Kênh hỏi đáp chia sẻ & giao lưu của Trung Tâm Gia Sư Biết Tuốt. Quý phụ huynh hoặc các em học sinh có thể gửi câu hỏi lên diễn đàn hoặc liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0988.447.441
Gửi câu hỏi

Sửa bài viết


Đồng ý với quy định của chúng tôi.

Bỏ qua


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *